Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Cẩm nang Hành trình Đỏ 2015

Gửi lên: 20/05/2015 10:33, Người gửi: huuthanh, Đã xem: 423
Cẩm nang Hành trình Đỏ 2015
Chương trình “Hành trình Đỏ” là hành trình vận động hiến máu xuyên Việt, dừng chân tại các tỉnh/thành phố, lần thứ ba được tổ chức, với thông điệp: “Kết nối dòng máu Việt”.
Mục đích của chương trình là truyền thông về hiến máu tình nguyện và căn bệnh tan máu bẩm sinh; đồng thời tổ chức các ngày hiến máu lớn nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè 2015.
Với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”, Hành trình Đỏ bao gồm nhiều hoạt động phong phú, đa dạng tại khắp các địa phương trong cả nước với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của người dân về hiến máu tình nguyện, mở rộng đối tượng tham gia hiến máu, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu có thể xảy ra vào dịp hè năm nay.
Ngoài 120 tình nguyện viên tham gia xuyên suốt hành trình, 15.000 tình nguyện viên tại các tỉnh/thành phố cùng tham gia hành trình, các ca sĩ, nghệ sĩ tham gia đồng hành; hành trình dự kiến tiếp nhận trên 17.000 đơn vị máu.
Dù trực tiếp hay không trực tiếp tham gia Hành trình Đỏ, thì mỗi cá nhân, tập thể đều có thể hưởng ứng bằng những hành động thiết thực như hiến máu, vận động hiến máu, hay vận động con em mình tìm hiểu và được tư vấn về bệnh tan máu bẩm sinh; tất cả vì một cộng đồng khỏe mạnh, luôn đủ máu sẵn sàng cho cấp cứu và điều trị.

Tải về

Từ site Câu lạc bộ 25 Bình Định:
( Dung lượng: 429.50 KB )

  • Tác giả: CLB25 Bình Định (clb25binhdinh@gmail.com)
  • Website hỗ trợ: N/A
  • Cập nhật: 20/05/2015 10:33
  • Đã tải về:
    51
  • Đã thảo luận: 0
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File