Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người
NỘI DUNG LƯU BÚT
Nguyễn Hữu Thanh - 09/05/2016 15:14
Tác giả: Huyền MY

Nửa đêm tôi lại tự kỷ ...
Vừa nghe vài bản EDM vừa nghĩ C25 đối với tôi là gì ? *bật cười một mình* 
Đối với tôi C25 ...
... là một gia đình mang đầy kỷ niệm...
Trong những năm tháng tuổi 20, đây là quãng thời gian gắn liền với những kỷ niệm đẹp đẽ nhất. Được tham gia hoạt động với mọi thành viên C25 thật vui làm sao. Mỗi lần tham gia một hoạt động nào đó sự ấm áp của một gia đình và sự vui vẻ lại càng lan tỏa. Hơn nữa tôi còn được thể hiện nhiều khía cạnh mới của chính tôi. Sau này già đi, khi nhớ lại chắc sẽ cảm động lắm nhỉ ?
... là sự nuối tiếc không thể kiềm nén...
Tôi vẫn nhớ nhất cái ngày đầu tiên tham gia C25. Nghĩ lại sao lúc đó tôi lại nhát đến thế nhỉ ? So lúc ấy với hiện tại dường như giờ đây tôi đã trưởng thành hơn rồi. Bây giờ nghĩ đến việc sắp phải xa nhau rồi một nuỗi buồn lại nâng lên ở khóe mắt ... Dạo này tôi dễ bị xúc động lắm ... Thật lạ lẫm...
... là thời điểm Tôi khám phá ra được một Tôi thật mới mẻ ...
Những thử thách trong đời cứ tưởng như ngoài tầm với. Thật sự lạ lắm luôn vì tôi chẳng dám nhìn thấy máu hay nói chuyện với người lạ nữa mà. Từng hoạt động đi qua tôi đều nhớ rõ và cũng rất tự hào về tôi và C25 nữa. 
... là một cuốn lịch vòng tròn ...
Ba năm trôi qua, đông đi xuân đến, từng ngày, từng tuần, từng tháng khiến cho cuộc sống vốn tẻ nhạt, dở hơi của tôi lại trở nên bận rộn, quay cuồng và mang một sắc thái mới.
... là một mảnh ghép cảm xúc quan trọng...
C25 đã điều khiển cảm xúc của tôi trong thời gian ba năm rồi đấy. Ngoài những lúc bận bịu trên giảng đường đại học thì mỗi ngày cuối tuần tôi lại có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và làm điều mình muốn " Hiến máu cứu người". Cảm xúc trong một tuần của tôi vì thế mà trở nên đa dạng hơn đó.
... là những chuỗi ngày mang tên tội lỗi...
Đáng lẽ ra tôi nên phụ mọi người nhiều hơn thế, giúp mọi người được nhiều hơn thế nữa cơ nhưng lại không thể. Xin lỗi C25 và mọi người nhiều lắm ... Lời xin lỗi từ tận đáy lòng ... Thật đấy ... Tha lỗi cho tôi nhé ! Cảm ơn mọi người và C25 rất nhiều !!!
C25 với tôi còn là một ký ức khắc sâu không thể nào quên ...
Nếu không có C25 tôi đã không có những khởi đầu mới mẻ thử thách bản thân như vậy. Tôi đã rất thoải mái khi hoạt động ở đây. Sau này thời gian trôi đi, chắc chắn tôi sẽ thấy được con người thật của mình. Nhưng những hình ảnh ở cùng nhau đây cứ thế còn đọng lại mãi. 
Cuối cùng, xin cảm ơn C25, những người đã cùng tôu tạo nên " mảng ký ức đẹp đẽ " mãi không phai này. Dù có đi đâu C25 vẫn mãi trong tôi.
Tôi yêu C25! Tôi yêu mọi người ! 
C25 cố lên ! Ngày càng đi lên nhé !
Còn với bạn, C25 là gì ? 
___Huyền My__
Đêm dài !
160506_ Sinh nhật lần thứ 5 C25 Bình Định !
Đỗ Tiến Nghi - 26/07/2015 10:04

Hành Trình Đỏ tại Bình Định đã kết thúc với số lượng máu thu về đông đảo, vượt xa chỉ tiêu được giao :)) . Nhưng tiệc vui rồi cũng phải đến lúc phải tàn, mọi thứ r cũng sẽ kết thúc để đón nhận những điều mới mẻ hơn. Những chuyến đi. mỗi cuộc hành trình, mỗi buổi tập huấn, mỗi buổi vui chơi cùng nhau, cùng nhau chơi, cùng nhau làm việc, vui đùa cùng nhau, mọi thứ đã kết thúc. Lúc chưa quen nhau còn bỡ ngỡ, giờ quen nhau, chơi thân thiết cùng nhau lại đến lúc chia tay, đúng là trớ trêu của tạo hóa, mà đó cũng là lúc nhận ra được giá trị thật sự của nhau, mới nhận thức được tình cảm dành cho nhau như thế nào!!! Năm sau không biết có tham gia được hay không và năm sau nữa sẽ tiếp tục hành trình ở TPHCM, k biết được gặp lại mọi người lần nữa không. Giữ mãi những khoảnh khắc, kỉ niệm bên nhau này nhé mn Biểu tượng cảm xúc grin

 
- Fb Bùi Thanh Xuân, 23:38 ngày 17.07.2015

Nguyễn Hữu Thanh - 21/04/2015 09:51

Hai Nghi
19 Tháng 4 lúc 7:35 · 
Gia đình bé nhỏ nhưng có rất nhiều trái tim lớn, màu áo trắng đồng hành với sự nghiệp HMTN, trong khi mọi người tranh thủ Thứ 7, Cn nghỉ ngơi, ngủ nướng, ăn sáng, cf thì các bạn đã vượt qua mọi thứ dậy từ rất sớm, vượt qua những chặng đường dài, ..... để có mặt tại tất cả điểm HMTN phục vụ người hiến máu. 
Cảm ơn các bạn nhiều, hãy cùng đồng hành với clb nhiều hơn nữa nhá! Giờ tranh thủ qua ĐHQT đây! CHÀO NGÀY MỚI. Tiếp tục công việc nào!
Hình ảnh mang tính chất minh họa và tự sướng với cái áo!
 — đang https://fbstatic-a.akamaihd.net/rsrc.php/v2/yl/r/PD_XTRuf0V2.png cảm thấy tuyệt vời cùng với Mèo Con tại Eo Gió, Nhơn Lý.My Huyền Lê Trương đã chia sẻ ảnh của cô ấy.
Hôm qua lúc 1:29 · 
Màu áo Trắng đầy ý nghĩa. Tất cả đều đã cố gắng và nỗ lực hết mình vì màu áo Trắng, hãy cố lên đừng suy nghĩ lung tung, chúng ta không thể làm cho tất cả đều hài lòng nhưng cũng đã làm hết sức có thể mà Biểu tượng cảm xúc smile
 
 
Top of Form
Nguyễn Châu Hòa đã chia sẻ ảnh của My Huyền Lê Trương.
Hôm qua lúc 1:23 · Đã chỉnh sửa · 
TÔI YÊU CHIẾC ÁO MÀU TRẮNG TÌNH NGUYỆN
Giá trị của hai chữ tình nguyện là gì và giúp tôi tìm ra còn đường "CON ĐƯỜNG TÌNH NGUYỆN CỦA CHIẾC ÁO TRẮNG" , từ lúc đó tôi đã yêu màu trắng này tự khi nào chẳng hay, tôi yêu những con người đến từ mọi miền trên tổ quốc, tôi yêu lí tưởng chung " HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI" của mọi người, tôi yêu nụ cười ánh mắt của những con người nhỏ bé nhưng làm nên một gia đình 25 lớn vững mạnh, và tôi đã yêu và coi " CÂU LẠC BỘ 25 BÌNH ĐỊNH " là một gia đình mới của mình.
đêm nay, một đêm nhiều cảm xúc với tôi, có lẽ tôi còn nhiều sai sót trong thời gian vừa qua, tôi còn yếu kém nhiều điều nhưng mong rằng mọi người hãy bỏ qua cho tôi, con người mà, ai chả có thiếu xót, tôi chỉ là đang cố gắng hoàn thiện mình. và có lẽ đó là cả 1 chặng đường dài, và gian nan
mong rằng mọi người luôn bên cạnh hỗ trợ đóng góp và giúp đỡ tôi cùng tiến bộ, mọi người cùng nhau đưa CÂU LẠC BỘ 25 BÌNH ĐỊNH đi lên, và phát triển hơn nữa......đó là mong muốn thật sự của tôi
 
 
 
Bùi Ngọc Thanh - 04/04/2015 08:43


Chỉ mới Đk thành viên CLB trên mạng xã hội và web, chưa có cơ hội thảo luận cùng ace trong CLB! :)

Hi vọng sẽ có dịp tham gia cùng CLB trong các buổi nhóm họp hay hoạt động phong trào :)

lê đức tiến - 04/12/2014 22:38


đóiđói đóilà ò chi giang phai hk ta ? 

Vo Thanh Nhut - 26/11/2014 00:07


 Nhật ký:1Đã bao ngày trôi qua, tôi dần làm wen tất cả mọi người ở đây ở đội tiếp sức. Một cảm giác lạ lắm, một chút bỡ ngỡ đã tan biến. Giờ đây là những cuộc trò chuyện quên thuộc rất thân thương.Làm một việc gì đó có ích cho xã hội,cho tập thể là niềm vui của tôi. Chúc mọi người trong đội tiếp sức sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc và thành công.(trích: Nhật ký tiếp sức mùa thi 2012)06/07/2012Trưa 11h30 ui nóng quá!! Lại pùn nữa!! huhu pà con đâu hết oy. Không ai cần “tiếp sức hêt”

Anh em bắt đầu mệt oy!!

Giờ được nhậu ca bia tươi thì thích nhi???

Ui !! giờ đau đầu quá! Ước gì anh em có đủ kinh phí đi chơi thì đã hen. (trích: Nhật ký tiếp sức mùa thi 2012)3 06/07/201217h52

Bên kia là quán bún. Thơm quá !!!

Hix. Đói bụng quá!

Thương bụng quá mi ơi!

Đói!

Đói!

Đói!

Đói!

Đói!

Đói!

Đói!

Đói!

Đói!

……………….

……………….. 

Xỉu !(trích: Nhật ký tiếp sức mùa thi 2012)Một thời anh chị em trong clb  vui vẻ  vẫn nhớ mãi,vì là lần tiếp sức đầu tiên.

tracdonglai - 24/11/2014 00:20


để tăng cường sự giao lưu chém gió của các thành viên trên trang web, thiết nghĩ ban quản trị nên lập ra 1 box truyện trò linh tinh để mọi người tha hồ đăng tải những gì mình nghĩ và các thành viên tha hồ vào chém tạo không khí vui nhộn cho club 

administrator - 02/11/2014 18:17
Vo cung cam on su giup do cua Cau lac bo
administrator - 02/11/2014 18:17
Vo cung cam on su giup do cua Cau lac bo
administrator - 02/11/2014 18:16
Vo cung cam on cau lac bo da giup do gia dinh chung toi
administrator - 02/11/2014 18:08
Đây là nội dung cảm nhận của cá nhân tôi. Vô cùng cảm ơn câu lạc bộ đã giúp đỡ
administrator - 02/11/2014 18:04
Đây là nội dung cảm nhận của cá nhân tôi. Vô cùng cảm ơn câu lạc bộ đã giúp đỡ