Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Họp Ban chủ nhiệm mở rộng triển khai tuyển thành viên mới năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 01/04/2015 10:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Họp Ban chủ nhiệm mở rộng

Họp Ban chủ nhiệm mở rộng

Tối ngày 30/3 tại phòng họp Cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định (Số 374 Trần Hưng Đạo – TP. Quy Nhơn) đã diễn ra cuộc họp Ban Chủ nhiệm mở rộng để triển khai kế hoạch hoạt động tháng 4 và kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi Tuyển thành viên mới được diễn ra thành công.
Tham dự cuộc họp gồm có các thành viên Ban chủ nhiệm, các nhóm trưởng và đại diện thành viên hoạt động tiêu biểu. Anh Nguyễn Hữu Thanh – Chủ nhiệm CLB chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, anh Nguyễn Hữu Thanh đã đánh giá rất cao tinh thần nhiệt huyết, làm việc có trách nhiệm của các bạn, đã triển khai phân công nhiệm vụ trong tháng 4 cho từng thành viên.
Cuộc họp đã lắng ngheo ý kiến chia sẻ, đóng góp chân thành từ các bạn để hoạt động của CLB ngày càng hiệu quả và phù hợp với tôn chỉ, mục đích của CLB và tình tình thực tế như: đa dạng hình thức, phương pháp tổ chức, mở rộng hình thức, đối tượng tham gia.
Đặc biệt, tại cuộc họp đã thảo luận nhiều nội dung để cho buổi Tuyển thành viên mới được diễn ra thành công, theo đó tại buổi tuyển thành viên các bạn sau đăng ký sẽ được thực hiện theo 2 vòng:
Vòng 1: Xử các tình huống thực tế do BTC đưa ra.
Vòng 2: Thể hiện năng khiếu, văn hóa, văn nghệ, TDTT, như:  Hát, nhảy, kể chuyện, đánh đàn, quản trò, hùng biện, dẫn chương trình, …
Đặc biệt tại buổi Tuyển thành viên mới sẽ diễn ra giao lưu, chia sẻ với các bạn thành viên và cựu thành viên của CLB.
Tại cuộc họp, các thành viên đã ủng hộ tiền nuôi heo đất để hỗ trợ cho trường hợp học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại huyện Tuy Phước do Câu lạc bộ nhận đỡ đầu.
 
Tác giả bài viết: Thanh hữu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Mở rộng lịch

Videos