Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Sinh nhật lần thứ 5 Câu lạc bộ 25 Bình Định (06/5/2011 - 06/5/2015)

Đăng lúc: Thứ hai - 09/05/2016 09:14 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Là một trong số những Câu lạc bộ đang hoạt động tích cực nhất trong công tác tuyên truyền và vận động hiến tình nguyện ở Việt Nam hiện nay, sau 5 năm gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, Câu lạc bộ 25 Bình Định vừa tổ chức lễ sinh nhật tròn 5 tuổi vào tối ngày 06/5 vừa qua tại bãi biễn Công viên Thiếu nhi Quy Nhơn – TP. Quy Nhơn.
Tròn 5 năm Câu lạc bộ 25 Bình Định  ra đời là 5 năm yêu thương và gắn kết các thành viên từ chưa quen biết thành những người anh, chị, em thân thương trong một đại gia đình. 5 năm mà tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau vượt qua nhiều thử thách trong công tác tuyên truyền, vận động mọi người dân trong cộng đồng cùng tham gia hiến máu tình nguyện như cán bộ, công nhân viên chức, học sinh sinh viên, nông dân, ngư dân, … từ miền xuôi đến miền ngược, từ đồng bằng đến trung du, miền núi và đồng bào thiểu số, cùng sẻ chia, nâng đỡ, cùng nỗ lực thực hiện những kế hoạch tạo nên nhiều giá trị để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.
 


 

 Cùng nhìn lại trong 5 năm qua Câu lạc bộ đã tuyên truyền cho hơn 80.000 người về hiến máu tình nguyện của hơn 400 đợt tổ chức, trực tiếp vận động hơn 2.000 người tham gia hiến máu, đặc biệt là vận động hiến máu tình nguyện đột xuất và hiến tiểu cầu; tuyển hơn 300 lượt bạn trẻ tham gia; tổ chức và phối hợp tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện như "Gọt hồng yêu thương", "Chủ nhật hồng", "Ngày hội Valentine"...; Tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng về vận động HMTN; tổ chức hội trại truyền thống vào tháng 9 hàng năm; Tổ chức dã ngoại; Tổ chức các hoạt động về nguồn; Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi; các giải bóng đá, bóng chuyền; Chương trình Trung thu cho em; gây quỹ heo đất nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Đặc biệt trong năm 2015 CLB 25 Bình Định vinh dự được công nhận là thành viên của mạng lưới Các tổ chức tình nguyện Miền trung trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia của Trung ương Đoàn. Vinh dự trong 5 năm qua CLB và các thành viên của Câu lạc bộ đã nhận Bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; Trung ương Đoàn; UBND tỉnh Bình Định; Viện Huyết học - Truyền máu trung ương; Hội CTĐ tỉnh...
 
Buổi chúc mừng sinh nhật Câu lạc bộ là lúc các thành viên trong CLB cùng ở cạnh nhau để nhìn lại chặng đường mà mỗi người và đại gia đình đã cùng nhau trải qua, đồng thời chào đón tuổi mới với nhiều thành công mới.
Trong một 5 qua, không chỉ các bạn trong Ban Chủ nhiệm mà tự mỗi bản thân các thành viên trong Câu lạc bộ đều nhận thấy sự trưởng thành của chính mình, và nhiều bạn đã thực sự coi Câu lạc bộ là gia đình thứ 2. Bước sang tuổi mới, ngoài các thành viên cũ, Câu lạc bộ còn đón nhận thêm các bạn thành viên mới là học sinh, sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, THCN và PTTH. Và sự tiếp nối, hòa nhịp giữa các thế hệ thành viên này chắc chắn sẽ giúp Câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.
 
Nhìn lại quãng đường 5 năm đã qua, đó tuy không phải là một khoảng thời gian dài nhưng có biết bao cảm xúc; vui có, buồn có và hẳn mỗi thành viên trong Câu lạc bộ đều đang có chung cảm nhận về nơi đã giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân mình – đó là một gia đình thực sự.

Một vài hình ảnh tại buổi sinh nhật:
 
Tác giả bài viết: Thanh huu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos