Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Trải nghiệm tình nguyện viên Hành trình đỏ Bình Định

Đăng lúc: Thứ năm - 19/07/2018 15:22 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
TNV Hành trình ĐỎ đỏ Bình Định tuyên truyền về Chương trình

TNV Hành trình ĐỎ đỏ Bình Định tuyên truyền về Chương trình

Hòa vào sắc đỏ của Hành trình đỏ 2018, vào ngày 24/06/2018 tại bãi biển Quy Nhơn - TP Quy Nhơn, gần 100 Tình nguyện viên tại Bình Định đã cùng tham gia những thử thách của chương trình, cùng ôn lại những kiến thức kỹ năng cơ bản của một tình nguyện viên, sẵn sàng hỗ trợ cho đêm Gala và Ngày hội hiến máu sắp đến.

Về với " Hành trình Chia sẻ yêu thương" buổi sáng, các TNV được tham gia hỗ trợ một buổi hiến máu giả định với nhiều tình huống bất ngờ mà Ban điều phối đưa ra, cùng nhau làm việc nhóm, tự tin thể hiện khả năng thuyết trình và phản biện thông qua Teamwork " Chia sẻ yêu thương" với những bức tranh nhiều màu sắc, giúp mỗi Tình nguyện viên hiểu hơn về Hiến máu tình nguyện, căn bệnh Tan máu bẩm sinh và vai trò của truyền thông trong công tác tình nguyện thời đại mới. 


Buổi chiều, các bạn TNV cùng tham gia Teambuilding " Sức trẻ Hành trình Đỏ " tại 3 trạm: Đoàn Kết, Vượt thắng mưa, Say sưa Hành trình Đỏ với 9 thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, sức khỏe và sự thông minh nhưng cũng không kém màu sắc. Điểm nhấn của ngày Trải nghiệm, các nhóm cùng làm vẽ những biểu tượng và viết thông điệp lên cát, đây là một cách làm truyền thông vô cùng sáng tạo mà chưa địa phương nào thực hiện.

 

 

Tình nguyện viên vẽ tranh theo chủ đề và thuyết trình


Hi vọng rằng, Trải nghiệm " Hành trình chia sẻ yêu thương" sẽ là dấu ấn đầy kỷ niệm và giúp các bạn TNV sẵn sàng cho đêm Gala và ngày hội " Giọt máu hồng đất võ" sắp tới tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

 

 

Hoạt động vẽ tranh trên cát

Tác giả bài viết: Ngọc Thường
Nguồn tin: nguồn: CTĐ tỉnh Bình Định
Từ khóa:

quy nhơn, tham gia

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos