Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Bài phát biểu cảu Chủ nhiệm CLB mừng sinh nhật lần thứ 4 CLB 25 Bình Định năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 06/05/2015 10:06 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Mừng sinh nhật C25 Bình Định

Mừng sinh nhật C25 Bình Định

Trước hết, cho phép tôi được bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc của mình, cũng như của các thành viên Câu lạc bộ 25 Bình Định nhân dịp sinh nhật lần thứ 4! Thay mặt các thành viên Câu lạc bộ 25 Bình Định, xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các vị đại biểu, khách quí và toàn thể các bạn. Chúc các thành viên Câu lạc bộ Câu lạc bộ 25 Bình Định luôn đoàn kết và phát triển bền vững.
Kính thưa các vị đại biểu, khách quí!
Thưa toàn thể các bạn!
Câu lạc bộ Câu lạc bộ 25 Bình Định được thành lập với mong muốn lớn nhất là trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, cùng nhau tuyên truyền, vận động tất cả mọi người dân trong cộng đồng cùng tham gia hiến máu tình nguyện và các công tác tình nguyện vì cộng đồng. Câu lạc bộ Câu lạc bộ 25 Bình Định đã được thành lập vào ngày 6/5/2011, tính đến nay đã có trên 350 lượt bạn tham gia và hiện nay có hơn 150 đang bạn tham gia là những bạn học sinh, sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng, THCN, PTTH, …. Và nhiều bạn đã tốt nghiệp ra trường và đang đi làm.… Trong 4 năm qua, Câu lạc bộ 25 Bình Định đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng và được ghi nhận đánh giá rất cao như:
Tuyên truyền cho hơn 50.000 lượt người về HMTN; trực tiếp hiến máu và vận động HMTN được hơn 2.400 đơn vị máu; tham gia phục vụ, tư vấn và chăm sóc người hiến máu gần 200 đợt HMTN tập trung tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh; tổ chức 4 đợt trại dã ngoại; tổ chức hơn 12 lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng; tổ chức hơn 10 ngày hội HMTN; trao học bổng, nhận đỡ đầu cho các trường học có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trị giá hơn 15.000.000 đồng; thăm và tặng quà tại các trung tam bảo trợ xã hội hơn 10 .000.000 đồng; ngoài ra phối hợp cùng các đơn vị tham gia các hoạt động, chương trình khác như: Hành trình đỏ; Tiếp sức mùa thi; tuần lễ ATGT cho người đi bộ; vì nụ cười trẻ thơ; hành trình nhân ái; Cầu nối biển đảo; mắt sáng cho em, …
Kết quả hoạt động của CLB được các cấp từ Trung ương đến địa phương ghi nhận và đánh giá cao cho tạp thể CLB và các cá nhận: 19 Bằng khen cấp Bộ, ngành Trung ương; 3 Bằng khen UBND tỉnh; 50 Giấy khen Hội CTĐ tỉnh.
Hôm nay, chúng ta vui mừng tổ chức sinh nhật lần thứ 4 Câu lạc bộ 25 Bình Định. Sự kiện này thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận cao của các thành viên, đồng thời khẳng định quy mô và bước phát triển bền vững Câu lạc bộ 25 Bình Định. Tuy nhiên, cùng với niềm vui hôm nay, chúng ta cũng cần ý thức được rằng: Thành lập được Câu lạc bộ 25 Bình Định đã khó, nhưng duy trì cho nó hoạt động thường xuyên, và phát huy sức mạnh của nó, lại là vấn đề khó gấp bội phần. Để làm được điều đó, chúng ta rất cần có sự đồng thuận của các thành viên. Khi tham gia Câu lạc bộ 25 Bình Định này, chúng ta trở thành một đại gia đình, như anh chị em với nhau và quan trọng hơn là trở thành những người bạn. Tôi rất mong muốn, và tha thiết đề nghị tất cả mọi người hãy tích cực tham gia hoạt động của Câu lạc bộ và cùng nhau xây dựng một Câu lạc bộ 25 Bình Định đoàn kết, phát triển, là mái nhà chung của tất cả các thành viên.
Nhân dịp này, thay mặt Câu lạc bộ 25 Bình Định, tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị, các đối tác, các nhà tài trợ, …. đã đồng hành, hỗ trợ Câu lạc bộ 25 Bình Định trong các hoạt động tích cực thời gian qua. Đồng thời, xin cảm ơn tất cả các thành viên của Câu lạc bộ 25 Bình Định, đặc biệt các bạn nguyên là thành viên BCN tiêu biểu xuất sắc của CLB như: Hưng Công, Thị Mùa, Thu Hiền, Ngọc Ánh, Linh Giang, Minh Thuận, Hồng Giang, Thị Khanh ….  Và rất nhiều thành viên khác. Sự tham gia nhiệt tình của các bạn là niềm động viên tinh thần rất lớn, để ngày hôm nay chúng ta có được một mái nhà chung C25 Bình Định. Và tôi tin chắc rằng chúng ta luôn sẵn sàng và thật hạnh phúc khi được đóng góp phần nhỏ công sức của mình cho một mái nhà lành mạnh này. Hy vọng rằng, Câu lạc bộ 25 Bình Định với sự đoàn kết, hỗ trợ nhau của các thành viên sẽ tiếp tục phát triển, thực sự trở thành một tổ chức có uy tín, tập hợp những bạn thanh niên, học sinh, sinh viên, góp phần vào sự phát triển bền vững trong phong trào hiến máu tình nguyện.
Trân trọng cảm ơn và một lần nữa chúc chúc tất cả các thành viên của Câu lạc bộ 25 Bình Định thành công và hạn phúc!
Xin trân trọng cám ơn!
 
Tác giả bài viết: Thanh hữu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos