Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Ban Chủ Nhiệm CLB 25 họp triển khai Hành Trình Đỏ 2015 tại Bình Định

Đăng lúc: Thứ ba - 19/05/2015 22:09 - Người đăng bài viết: Đỗ Tiến Nghi
Ban Chủ Nhiệm đang thảo luận các hoạt động hưởng ứng Hành Trình Đỏ 2015 tại Bình Định

Ban Chủ Nhiệm đang thảo luận các hoạt động hưởng ứng Hành Trình Đỏ 2015 tại Bình Định

Chiều ngày 16.05.2015, tại phòng họp của Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, Ban Chủ Nhiệm đã họp bàn về các hoạt động hướng ứng chiến dịch vận động Hiến máu tình nguyện xuyên Việt "HÀNH TRÌNH ĐỎ" 2015 tại tỉnh Bình Định với sự chủ trì của Anh Nguyễn Hữu Thanh - Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ.
Cuộc họp có sự tham gia của các bạn thành viên Ban Chủ Nhiệm và các thành viên tiêu biểu của CLB. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp, các thành viên đã thảo luận nhiệt tình và sôi nổi đóng góp để Ban chủ nhiệm hoàn thành kế hoạch hưởng ứng chiến dịch vận động Hiến máu tình nguyện xuyên Việt "HÀNH TRÌNH ĐỎ" 2015 tại tỉnh Bình Định. Cuộc họp đã thống nhất các hoạt động diễn ra như sau:
- Diễu hành xe đạp trên các tuyến đường Thành phố Quy Nhơn tuyên truyền hướng ứng  Hành Trình Đỏ với dự tham gia hơn 150 bạn Tình nguyện viên (là thành viên Câu lạc bộ 25 và các bạn sinh viên, thanh niên trên địa bàn Tỉnh Bình Định).
- Nhảy Flashmod tại Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định; đón đoàn Hành Trình Đỏ xuyên Việt tới Bình Định; nhảy Flashmod trong ngày hội hiến máu "GIỌT HỒNG ĐẤT VÕ"
- Tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn Thành phố Quy Nhơn tham gia hiến máu trong ngày hội "GIỌT HỒNG ĐẤT VÕ" diễn ra vào ngày 17/07/2015 tại Nhà Văn Hóa lao động tỉnh Bình Định.
- Tổ chức cuộc thi ảnh "HÀNH TRÌNH ĐỎ - Khoảnh khắc yêu thương" cho các bạn Tình Nguyện Viên và rộng rãi mọi người tham gia, chủ yếu là các bạn sinh viên, thanh niên.
- Phục vụ các buổi Hiến máu tình nguyện tổ chức tại Huyện Phù Cát và Tp. Quy Nhơn từ khâu tư vấn, đăng ký, khám sức khỏe, xét nghiệm, kết luận, hiến máu, nhận quà.
Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm đã đồng ý nhân sự tổ chức chương trình cũng như những kinh nghiệm từ năm 2013 và 2014, chú trọng vào lực lượng Tình Nguyện Viên là lực lượng nòng cốt của Tỉnh tham gia mọi hoạt động Hành Trình Đỏ tại địa phương. Tổ chức tuyển Tình Nguyện Viên tham gia chương trình từ ngày 20/05/2015 đến hết ngày 27/05/2015 và có buổi gặp mặt Tình Nguyện Viên vào ngày 30.05.2015.
Cuộc họp đã kết thúc sau hơn 2 tiếng đồng hồ thảo luận và quyết tâm cao tổ chức chương trình thành công tốt đẹp!


Tác giả bài viết: Tiến Nghi
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos