Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Câu lạc bộ 25 Bình Định sinh hoạt định kỳ tháng 10/2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/10/2015 14:46 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Sinh hoạt CLB

Sinh hoạt CLB

Lúc 19h00, ngày 15 tháng 10 năm 2015, Câu lạc bộ 25 Bình Định đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 10/2015.
Dưới cái se se lạnh sau một ngày mưa đầu Đông, buổi sinh hoạt đã thu hút các bạn sinh viên là thành viên câu lạc bộ 25 Bình Định đến tham gia. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi và vui nhộn.
 


Trò chơi sinh hoạt tập thể 
 
Trong chương trình sinh hoạt, CLB đã đánh giá rút kinh nghiệm hoạt động trong tháng 9 và triển khai nhiệm vụ tháng 10, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tham gia các hoạt động trò  chơi dí, dỏm; được thưởng thức một số tiết mục năng khiếu của các thành viên. Ngoài ra, ra các bạn còn bỏ những đồng tiền tiết kiệm trong chương trình “Heo đất yêu thương” để đóng góp, hỗ trợ trẻ em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn do CLB nhận đỡ đầu.
 


Nụ cười rạng rỡ cùng nhau thực hiện "Heo đất yêu thương"

 
Dự kiến cuối tháng 10, CLB sẽ tổ chức “Giải bóng đá nữ Câu lạc bộ 25 Bình Định năm 2015” nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như tạo điều kiện đẻ các bạn nữ trong CLB có cơ hội giao lưu. (Giải sẽ diễn ra từ ngày 23/10 – 27/10. Ngoài phần thưởng cho đội vô địch còn có 2 giải phụ là: Vua phá lưới và Hoa khôi)
 
Câu lạc 25 Bình Định định kỳ mỗi tháng tổ chức sinh hoạt 02 buổi vào  các ngày thứ Năm của tuần thứ haivà tuần thứ tư hàng tháng. Các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên  trong toàn tỉnh có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên.
Câu lạc bộ 25 Bình Định được thành lập nhằm:Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và phát triển thành viên tham gia câu lạc bộ; Tham gia hiến máu nhân đạo và thực hiện các hoạt động tuyên truyền, vận động cộng đồng nhằm phát triển nguồn người hiến máu tình nguyện; Hướng dẫn, chăm sóc và tư vấn cho các thành viên câu lạc bộ và những người tham gia hiến máu nhân đạo để tiếp tục duy trì nguồn người hiến máu an toàn; Vận động tổ chức, cá nhân tham gia trợ giúp người bệnh cần truyền máu; Tham gia hoạt động huấn luyện nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng của các thành viên câu lạc bộ; Tham gia tuyên truyền, vận động cộng đồng phòng ngừa, ứng phó thảm họa; đảm bảo an toàn giao thông; sơ cấp cứu ban đầu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Tham gia hoạt động trợ giúp nhân đạo đối với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như trẻ em mồ côi, lang thang; người khuyết tật nghèo và nạn nhân chất độc da cam.
Lịch sinh hoạt tiếp theo trong tháng 10/2015: 19h00, ngày 29/10/2015 tại Tảng đá Công viên Quy Nhơn (Đăng tải tại Web của CLB)
Tác giả bài viết: Thanh hữu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos