Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Câu lạc bộ 25 Bình Định sinh hoạt định kỳ tháng 3/2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/03/2016 13:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Khoảnh khắc chan hòa

Khoảnh khắc chan hòa

Tối ngày 10/3, Câu lạc bộ 25 Bình Định đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3/2016 tại Công viên Thiếu nhi Quy Nhơn. Có 27 bạn tình nguyện viên tham gia buổi sinh hoạt.
Buổi sinh hoạt tuy diễn ra trong khoảng hơn 1,5 tiếng đồng hồ nhưng hết sức sôi nổi, sinh động.
Mở đầu buổi sinh hoạt các bạn tình nguyện viên đã khởi động bằng các điệu nhảy Flasmod đầy lôi cuốn, trẻ trung trên nền nhạc; các bạn tập nhảy rất hăng say, bên cạnh đó pha lẫn tiếng cười đừa thích thú tuổi 9X.
 


Cùng nhau tập nhảy Flasmod
 
Sau màn khởi động Flasmod, các tình nguyện viên quây quần cùng nhau bên vòng tròn sinh hoạt tập thể, được Ban chủ nhiệm phố biến kế hoạch sinh hoạt trong tháng 3; chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong công tác vận động HMTN, đặc biệt là trong HMTN đột xuất và hiến tiểu cầu.
 


Sinh hoạt vòng tròn
 
Ban Chủ nhiệm còn giải đáp các thắc mắc trong quá trình vận động hiến máu thực tế, những tình huống phát sinh.
Tại buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ đã tuyên dương và trao tặng áo của CLB công nhận là thành viên chính thức cho các bạn Thu Ngân, Trang Anh, Kim Chi và Thu Sương (trước đó CLB đã từng trao học bổng cho 1 bạn học ở trường THPT Nguyên Diêu – huyện Tuy Phước năm 2013 và 2014; 2 em có hoàn cảnh khó khăn ở KV 5 – phường Nhơn Bình; mẹ bạn Bảo – thành viên CLB bị bệnh nặng).
 


Tuyên dương các CTV tiêu biểu và trở thành TNV chính thức
 
Dịp này, CLB tiếp tục gây quỹ “Heo đất yêu thương” để góp phần hỗ trợ cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Tại buổi sinh hoạt CLB đã dập heo đất và thu được số tiền là 541.000 đồng từ việc góp góp của các bạn.
 


Cùng nhau "nuôi heo đất yêu thương""Phá két heo đất" sau 3 tháng nuôiThành quả "nuôi heo đất"
 
Kết thúc buổi sinh hoạt các bnaj cùng nhau “dây thân ái” chia tay hẹn gặp buổi sinh hoạt đình kỳ lần 2 trong tháng sẽ được diễn ra vào ngày 24/3 tới.
 


Khoảnh khắc bên nhau
Tác giả bài viết: Thanh huu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos