Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Câu lạc bộ 25 Bình Định tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2015 17:14 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Câu lạc bộ 25 Bình Định tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2015

Câu lạc bộ 25 Bình Định tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2015

Sáng 26/6, các tình nguyện viên là thành viên Câu lạc bộ 25 (Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định) đã có mặt tại Tổ đình Hưng Khánh (thôn Hưng Nghĩa, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước) và tất bật với các công việc chuẩn bị cho việc đón thí sinh về dự thi tại các điểm thi trên địa bàn huyện Tuy Phước
Góc này, một nhóm các bạn đang lau, dọn chỗ ngủ cho thí sinh. Góc kia, nhiều bạn nam đang khuân vác, chà rửa bàn ghế. Trong bếp, các bạn nữ đang lau, sắp xếp lại chén, bát, dĩa... Tất cả đều rất hăm hở và vui vẻ với công việc này.

Đây là năm thứ hai, Tổ đình Hưng Khánh phối hợp với Câu lạc bộ 25 tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Năm nay, nhà chùa dự định hỗ trợ ăn, ở miễn phí cho 300 thí sinh và người nhà. Thêm nữa, nhà chùa sẽ thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi để đưa, đón thí sinh đến các điểm thi miễn phí. Kinh phí dự kiến cho các hoạt động này năm nay khoảng 100 triệu, từ nguồn quyên góp của phật tử nhà chùa.

Võ Thị Quỳnh Nga (20 tuổi, sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn - thành viên Câu lạc bộ 25) chia sẻ: “Hoạt động tiếp sức cho thí sinh sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 27.6. Tuy nhiên, hiện giờ các tình nguyện viên của Câu lạc bộ đã có mặt tại chùa để tham gia vào việc chuẩn bị. Trong thời gian tới, tất cả chúng em sẽ ăn ở lại chùa cùng với thí sinh để hỗ trợ các bạn tốt nhất. Sẻ chia với các thí sinh, nhất là những thí sinh từ xa đến, là nguyện vọng của thành viên Câu lạc bộ, bởi tất cả những căng thẳng, áp lực từ kỳ thi này, chúng em đều thấu hiểu”.

Tác giả bài viết: Cộng tác viên
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos