Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Câu lạc bộ 25 Bình Định tôn vinh tình nguyện viên hiến máu tiêu biểu

Đăng lúc: Thứ năm - 15/06/2017 08:07 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Câu lạc bộ 25 Bình Định tôn vinh tình nguyện viên hiến máu tiêu biểu

Câu lạc bộ 25 Bình Định tôn vinh tình nguyện viên hiến máu tiêu biểu

Tối qua ngày 14/6, Câu lạc bộ 25 – Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tổ chức tuyên dương, tôn vinh các bạn tình nguyện viên đã hiến máu tình nguyện tiêu biểu.
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tôn vinh 7 cá nhân là thành viên câu lạc bộ đã có thành tích hiến máu tình nguyện từ 5 lần trở lên, trong đó có 5 cá nhân hiến máu mốc 5 lần, 1 cá nhân hiến máu mốc 10 lần và 1 cá nhân hiến máu mốc 15 lần.
Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14-6, tại buổi lễ ban tổ chức đã đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp 14-6, cùng ôn lại những kỷ niệm, câu chuyện trong quá trình vận động và hiến máu.
Từ khi thành lập năm 2011 đến nay, CLB 25 luôn tích cực trong công tác tuyên truyền và vận động mọi người tham gia hiến máu tình nguyện, đặc biệt trong các bạn trẻ là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng và THCN, hàng năm CLB luôn vận động từ 300 – 600 đơn vị máu, đặc biệt là công tác vận động hiến máu đột xuất và hiến tiểu cầu. Ngoài công tác hiến máu tình nguyện, CLB còn tham gia và tổ chức các hoạt động tình nguyện khác như: tổ chức tiếp sức mùa thi, Tết trung thu, Tết Thiếu nhi, nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, …..
Tác giả bài viết: Thanh hữu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos