Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/11/2014 10:25 - Người đăng bài viết: Phan Hữu Tài
Văn Nghệ Đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ

Văn Nghệ Đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ

Chiều 21.11, tại TP Quy Nhơn, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam (23.11.1946 - 23.11.2014) và biểu dương cán bộ, tình nguyện viên CTĐ tiêu biểu lần thứ 3 giai đoạn 2010 - 2014. Đồng chí Mai Thanh Thắng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
5 năm qua, các cấp Hội CTĐ trong tỉnh đã thực hiện các hoạt động cứu trợ xã hội đạt hơn 390 tỉ đồng. Đáng chú ý, hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, các cấp Hội CTĐ trong tỉnh đã tổ chức được nhiều hoạt động hữu ích như hỗ trợ phương tiện sản xuất, hỗ trợ xây dựng nhà, hỗ trợ phương tiện đi lại, cứu trợ đột xuất và thường xuyên cho người nghèo, nạn nhân da cam, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người già neo đơn không nơi nương tựa… Đến nay, đã xây dựng được 77.871 địa chỉ nhân đạo với tổng kinh phí hơn 61,5 tỉ đồng.

Dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ. Riêng Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Văn Cát vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về những đóng góp trong công tác CTĐ và phong trào nhân đạo xã hội năm 2013. Cũng dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã biểu dương 7 tập thể, 32 cá nhân tiêu biểu trong công tác CTĐ và phong trào nhân đạo xã hội giai đoạn 2010 - 2014; trong đó có 6 tập thể và 7 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh. 

Trước đó, cán bộ, TNVCTĐ tỉnh đã đến giao lưu và tặng quà cho Làng trẻ em SOS Quy Nhơn. Đoàn đã tặng cho làng 1 tấn gạo, sữa trị giá hơn 15 triệu đồng; Doanh nghiệp xăng dầu Phương Linh, Quy Nhơn tặng quà cho làng trại giá 13 triệu đồng.

*Một số hình ảnh hoạt động của hội nghị:

Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội đọc diễn văn khai mạc hội nghị

Ông Mai Thanh Thắng - Phó CT UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thường trực tỉnh Hội đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ

Ông Hà Văn Cát đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ông Mai Thanh Thắng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 6 tập thể và 7 cá nhân tiêu biểu

Ông Hà Văn Cát và bà Phạm Thị Thanh Hồng - Phó ban Dân vận Tỉnh ủy tao giấy khen cho 1 tập thể và 25 cá nhân tiêu biểuAnh Nguyễn Hữu Thanh nguyên là chủ nhiệm Clb25 - Bình Định, là một trong số những cá nhân có thành tích xuất sắc được ông Mai Thanh Thắng trao tặng bằng khen của UBND tỉnhChị Trần Thị Mỹ Nhiên là thành viên Clb25 - Bình Định, một trong 25 cá nhân tiêu biểu được nhận bằng khen

 

Thành viên Clb25 - Bình ĐỊnh chụp hình lưu niệm với khách mời sau hội nghị 


Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos