Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Mừng Sinh nhật Câu lạc bộ 25 Bình Định lần thứ 4

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/05/2015 21:32 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Mừng sinh nhật

Mừng sinh nhật

Là một trong số những Câu lạc bộ đang hoạt động tích cực nhất trong công tác tuyên truyền và vận động hiến tình nguyện ở Việt Nam hiện nay, sau 4 năm gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, Câu lạc bộ 25 Bình Định vừa tổ chức lễ sinh nhật tròn 4 tuổi vào tối ngày 06/5 vừa qua tại Cafe 67 Hoàng Diệu – TP. Quy Nhơn.
Tròn 4 năm Câu lạc bộ 25 Bình Định  ra đời là 4 năm yêu thương và gắn kết các thành viên từ chưa quen biết thành những người anh, chị, em thân thương trong một đại gia đình. 4 năm mà tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau vượt qua nhiều thử tháchtrong công tác tuyên truyền, vận động mọi người dân trong cộng đồng cùng tham gia hiến máu tình nguyện như cán bộ, công nhân viên chức, học sinh sinh viên, nông dân, ngư dân, … từ miền xuôi đến miền ngược, từ đồng bằng đến trung du, miền núi và đồng bào thieur số, cùng sẻ chia, nâng đỡ, cùng nỗ lực thực hiện những kế hoạch tạo nên nhiều giá trị để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng..
 
Buổi chúc mừng sinh nhật Câu lạc bộ là lúc các thành viên trong CLB cùng ở cạnh nhau để nhìn lại chặng đường mà mỗi người và đại gia đình đã cùng nhau trải qua, đồng thời chào đón tuổi mới với nhiều thành công mới.
Trong một 4 qua, không chỉ các bạn trong Ban Chủ nhiệm mà tự mỗi bản thân các thành viên trong Câu lạc bộ đều nhận thấy sự trưởng thành của chính mình, và nhiều bạn đã thực sự coi Câu lạc bộ là gia đình thứ 2. Bước sang tuổi mới, ngoài các thành viên cũ, Câu lạc bộ còn đón nhận thêm 33 thành viên mới là học sinh, sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, THCN và PTTH. Và sự tiếp nối, hòa nhịp giữa các thế hệ thành viên này chắc chắn sẽ giúp Câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.
 
Nhìn lại quãng đường 4 năm đã qua, đó tuy không phải là một khoảng thời gian dài nhưng có biết bao cảm xúc; vui có, buồn có và hẳn mỗi thành viên trong Câu lạc bộ đều đang có chung cảm nhận về nơi đã giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân mình – đó là một gia đình thực sự.
 
Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, Câu lạc bộ sẽ có thêm thật nhiều thành tích mới và thực sự trở thành nơi chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong công tác tuyên truyền, vận động HMTn và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, rèn luyện phẩm chất cho các bạn thành viên. Đồng thời là cầu nối đem lại những cơ hội trải nghiệm, phát triển bản thân cho không chỉ các thành viên trong Câu lạc bộ mà còn là cái nôi ươm mầm những thành viên CLB 25 Bình Định bản lĩnh, tự tin, năng động, đoàn kết, đồng thời tạo nên một “Thương hiệu C25 Bình Định” trong thời gian tới!
Tác giả bài viết: Hữu Thanh
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos