Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Sẵn sàng tham gia công tác tuyên truyền vận động HMTN cùng CLB 25 Bình Định

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/04/2015 14:22 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Quang cảnh buổi tuyển thành viên

Quang cảnh buổi tuyển thành viên

Tối ngày 02/4, Tại Cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định (Số 374 Trần Hưng Đạo – TP. Quy Nhơn) đã diễn ra hoạt động Tuyển thành viên mới năm 2015 trong không khí sôi nổi, hào hứng.
Tham dự buổi Tuyển Thành viên mới năm nay có hơn 70 bạn, trong đó có 40 bạn đang là thành viên CLB và 33 bạn đăng ký tham gia CLB đến từ các Trường: Đại học Quy Nhơn, Đại học Quang Trung, Cao đẳng Bình Định, CĐ Nghề Quy Nhơn, CĐ  Y tế Bình Định, trung học Văn hóa nghệ thuật Bình Định, BV Lao và phổi Bình Định và một số bạn đã đi làm.
Nhằm mục đích Tuyển chọn các bạn trẻ có nhu cầu tham gia công tác tuyên truyền, vận động mọi người dân trong cộng đồng cùng tham gia công tác HMTN để hiểu được giá trị nhân văn cao cả khi góp phần cứu mang đến niềm vui và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
Trong 4 năm qua, CLB 25 Bình Định có tổng cộng hơn 250 thành viên, đã tuyên truyền hơn 60.000  về phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh, tổ chức nhiều ngày hội hiến máu tình nguyện như “Giọt hồng yêu thương”, “Chủ nhật hồng”, “Giọt hồng Valentine”, “Hành trình đỏ” …  vận động hơn 1.700 học sinh, sinh viên và người dân trực tiếp người hiến máu tình nguyện. Ngoài ra còn tham gia phối hợp tổ chức nhiều chương trình khác như: Tiếp sức mùa thi; nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng; thăm, tặng quà và cắt tóc miễn phí cho hàng trăm trẻ em khuyết tật và khó khăn; Trung thu cho thiếu nhi; Cầu nối biển đảo tại xã đảo Nhơn Châu; Tuần lễ An toàn giao thông; các đợt khám bệnh, mổ mắt, tặng quà tại các đơn vị do các tổ chức thực hiện, xung kích mùa bão lũ,  …
Đặc biệt, Câu lạc bộ đã vinh dự được UBND tỉnh tỉnh tặng Bằng khen giai đoan từ 2011 đến 2012; 1 cá nhan được UBND tỉnh tặng Bằng khen năm 2013; 15 cá nhân được Trung ương Hội và ban Chỉ đạo Quốc gia vận động HMTn tặng Bằng khen; hơn 60 bạn được nhận Giấy khen của Hội CTĐ tỉnh và BCĐ vận động HMTN tỉnh. Hiện tại CLB đang làm thủ tục trình các cấp để trình UBND tỉnh tặng Bằng khen lần thứ 2 vì đã có thành tích xuất sắc  trong công tác vận động hiến máu tình nguyện giai đoàn từ năm 2013 đến năm 2014.
Thành công của Câu lạc bộ chính là sự nỗ lực, cố gắng, đồng lòng và quyết tâm của toàn thể Ban Chủ nhiệm và từng thành viên trong CLB.
Trong thời gian tới, ngoài công tác thường xuyên tuyên truyền vận động mọi tầng lớp nhân dân cùng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, Ban Chủ nhiệm CLB còn chủ động đề ra kế hoạch hoạt động cho phù hợp theo tình hình thực tế, bám sát nhu cầu của các cac bạn.

Một số hình ảnh tại buổi Tuyển thành viên mới:
 


Bạn Minh Trang khuấy động buổi tuyển thành viên mới bằng tiết mục sôi động
Bạn Hà Vân - Cựu thành viên CLB đang biểu diễn tiết mục múa 

                                        Vòng 1: Test kiến thức, kỹ năng
  
                                 
                                             Vòng 2: Thể hiện năng khiếuAnh Nguyễn Hữu Thanh - Chủ nhiệm CLB đang tổ chức trò chơi cho các bạn trước khi Test thành viên
Tác giả bài viết: Thanh hữu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos