Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Sinh hoạt định kỳ CLB 25 và vận động khoảng 1,5 triệu đồng

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/04/2015 11:11 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Sinh hoạt CLB 25 Bình Định

Sinh hoạt CLB 25 Bình Định

Tối qua, ngày 09/4/2015 tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Bình Định, Câu lạc bộ 25 Bình Định đã tổ chức sinh hoạt định kỳ và giao lưu với thành viên mới tham gia CLB. Tham gia buổi sinh hoạt có hơn 55 bạn là thành viên của CLB đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, TNCN và một bạn đã đi làm.
Tại buổi sinh hoạt, CLB đã tổ chức giao lưu với thành viên mới, tuyên dương 5 bạn hoạt động tiêu biểu trong quí 1/2015, giải đáp thắc mắc trong công tác HMTN, tập nhảy Flasmost và ủng hộ "Heo đất yêu thương".
Năm 2015, CLB 25  tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển hình thức câu lạc bộ nhằm củng cố, rèn luyện kỹ năng sống trong sinh viên. Được thiết kế dựa trên nhu cầu, lợi ích của sinh viên, thanh niên và CLB là điểm hẹn thân quen để các bạn trẻ gặp gỡ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Đây còn là môi trường rất tốt để các bạn trẻ bộc lộ năng khiếu và phát huy tối đa bản thân trong  các lĩnh vực.
Tại buổi sinh hoạt, các bạn thành viên mới  được lắng nghe nhiều lời chia sẻ tâm huyết trong công tác tuyên truyền vận động HMTN.
 
Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm cúng với cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên trong câu lạc bộ với nhau. Ngoài ra, các điệu nhảy Flasmost của các bạn  cũng góp phần mang đến không khí vui tươi, hào hứng cho buổi sinh hoạt.
Dịp này Câu lạc bộ đã vận động cho quỹ "Heo đất yêu thương" khoảng 1,5 triệu đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:
Nhảy Flasmost 
Tuyên dương thành viên hoạt động tiêu biểu quí 1/2015

  
Ủng hộ quỹ "Heo đất yêu thương"
Tác giả bài viết: Hữu Thanh
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos