Câu lạc bộ 25 Bình Định
Hiến máu cứu người

Kiến Thức Máu

Tình nguyện viên Hành trình đỏ Bình Định diễu hành xe đạp

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/07/2017 13:48 - Người đăng bài viết: Nguyễn Hữu Thanh
Diễu hành tuyên truyền về hiến máu tình nguyện

Diễu hành tuyên truyền về hiến máu tình nguyện

Sáng nay ngày 14/7, tại TP Quy Nhơn, Hành Trình Đỏ Bình Định đã ra quân tổ chức cho các bạn TNV địa phương đạp xe đạp diễu hành tuyên truyền tại các tuyến đường chính như Lý Thường Kiệt, Nguyễn Thái Học, Tây Sơn, An Dương Vương. Nguyễn Tất Thành...
 Sau khi diễu hành xong, các TNV được chia thành các nhóm nhỏ đã đổ bộ vào các khu vực đông dân cư xung quanh Trung tâm Văn hóa tỉnh để giới thiệu về chương trình Hành Trình Đỏ, tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. Chương trình sáng nay đã diễn ra thành công, mang lại hiệu quả tích cực, lan tỏa khắp thành phố. 
Nối tiếp chương trình, chiều nay sẽ diễn ra các hoạt động như biểu diễn nhảy dân vũ tại Quảng trường Quy Nhơn vào lúc 17h, chia nhóm tuyên truyền tại các khu dân cư, siêu thị, chợ...lân cận Nhà VHLĐ tỉnh. 
 Tối mai (15/7) là chương trình Gala Giọt Máu Hồng Đất Võ tại TTVH Tỉnh được truyền hình trực tiếp trên đài BTV. Sáng 16/7 sẽ là ngày hội HMTN tại Nhà VHLĐ tỉnh. 
Kính mời tất cả mọi người đến xem chương trình và tham gia HMTN. 
P/s: Dưới đây là 1 số hình ảnh chương trình sáng nay:
 

Đạp xe diễu hành 
Sâu khi đạp xe diễu hành, các bạn TNV tiếp tục vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyệnTác giả bài viết: Thanh hữu
Nguồn tin: Câu lạc bộ 25 Bình Định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Mở rộng lịch

Videos